Du học Singapore – Khởi đầu tương lai vững chắc cùng ERC

  05/08/2016

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE ERC INSTITUTE
www.erci.edu.sg

Du học Singapore – Khởi đầu tương lai vững chắc cùng ERC 

Theo kết quả khảo sát của Jobcentral có đến 96,4% sinh viên trường ERC tìm được việc làm ưng ý sau 3 tháng tốt nghiệp. Du học tại ERC Singapore nhận bằng của Anh và không bắt buộc về IELTS, sinh viên có cơ hội nhận học bổng lên đến $16500 SGD.
Doanh nhân đào tạo doanh nhân
Được thành lập bởi tập đoàn ERC với những nhà kinh doanh trẻ hàng đầu Châu Á. Mục tiêu của học viện ERC là đào tạo ra những nhân tài kinh doanh xuất sắc và nổi bật. Chính vì vậy, chương trình đào tạo của ERC Singapore rất thực tiễn và sinh động. Năm 2014 vừa qua ERC đã chuyển sang cơ sở mới tọa lạc ngay trung tâm Singapore với các phòng học tiện nghi, sang trọng, được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập, mô hình mẫu cho sinh viên vừa học vừa thực hành và cả phòng tập thể thao nằm trong khuôn viên trường cho sinh viên rèn luyện sức khỏe. Đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, ERC luôn cố gắng không ngừng và tạo mọi cơ hội để hỗ trợ tối đa cho sinh viên: 
- ERC là học viện duy nhất tại Singapore có khách sạn riêng BIG HOTEL, nhờ đó cơ hội học tập và làm việc tại đây cho các sinh viên chuyên ngành Quản trị - kinh doanh khách sạn là vô cùng lớn. 
- ERC còn lập Angel Funding - quỹ đầu tư và phát triển cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.
- ERC cũng thường xuyên tổ chức tham quan tại các công ty đa quốc gia như Google, Bloomberg, Fuji Xerox…
- Những buổi hội thảo, giao lưu, tư vấn hướng nghiệp cho các sinh viên được tổ chức bởi các Giám Đốc Điều Hành đến từ những công ty nổi tiếng và chỉ dành riêng cho sinh viên ERC.

I - GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ER INSTITUTE
Học viện ERC Singapore (ERCi) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.
Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.
Năm 2014 Học viện ERC đã chuyển sang cơ sở mới có vị trí ngay trung tâm nhất của Singapore với các phòng học tiện nghi và phòng tập thể thao nằm trong khuôn viên trường.Kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2013 thì có 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.


II - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC:
UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG) 
UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW)
1. Đại Học Greenwich
: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng NữHoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đạihọc. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên

2. Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở
thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

III - ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:
1. O level:

- Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.5; Từ 16 đến dưới 25 tuổi.
2. DỰ BỊ
- Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng.
3. Cao đẳng nâng cao 20 tháng (bao gồm cao đẳng):
- Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối đại học.
4. Năm cuối Đại học:
- Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6,0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở VN)
5. Thạc Sỹ:
- UOW: tốt nghiệp đại học, 4 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.
- UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5
Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung 
cấp bảng điểm.
IV - HỒ SƠ NHẬP HỌC:

 

1

Hộ chiếu

7

Bằng đại học (Nếu có)

2

Giấy khai sinh

8

Bảng điểm đại học (Nếu có)

3

Bằng tốt nghiệp cấp 3

9

Giấy xác nhận làm việc (Nếu có)

4

Học bạ cấp 3

10

IELTS / TOEFL (Nếu có)

5

1 ảnh 4x6 khổ hộ chiếu, nền trắng

11

CV (chỉ dành cho SV MBA)

6

Sổ hộ khẩu gia đình

12

 


Ghi Chú: Hồ sơ phải được sao y của cơ quan có thẩm quyền, hoặc văn phòng du học đối chiếu bản gốc xác nhận sao y.

 

Bình luận

Tin tức mới

Liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TƯ VẤN DU HỌC KACHIMI
544 - LÊ THANH NGHỊ - TP HẢI DƯƠNG- HẢI DƯƠNG
Tel: (0323) 833.668
Email: tuvanduhockachimi@gmail.com
Website: kachimi.edu.vn
Facebook: facebook.com/nhatngukachimi
_________________________________
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TƯ VẤN DU HỌC KACHIMI
Fanpage Facebook
Bản đồ
Lượt truy cập
  • 1
  • 195
  • 553,904
Ban ngành liên kết