Đại học HanKuk – đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

  24/08/2016

Đại học HanKuk – đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1954 tại khu vực phía Đông Seoul, cách trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị quốc gia khoảng 20 phút tàu điện ngầm, HUST đã và đang hoạt động với phương châm ” sáng tạo, chân thực, hòa bình”.
Trong suốt hơn một nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, trường đã trở thành một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khác nhau.
Mục tiêu của HUST là đào tạo ra những sinh viên ưu tú, thấu hiểu các nội dung về văn hóa, toàn cầu. Để duy trì và thực hiện những nội dung này, trường luôn đổi mới phương pháp dạy và học, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất, mỗi học sinh phải thông thạo 2 ngoại ngữ, thành lập khu kí túc xá nói tiếng Anh,...
Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia xuất sắc. Trường luôn khuyến khích công tác đổi mới và nghiên cứu trong đội ngũ giảng viên nhằm đạt được những kết quả giáo dục tốt nhất, và duy trì vị thế là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.
CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU
Bậc đại học
Cơ sở Seoul: Tiếng Anh; ngôn ngữ phương Tây, phương Đông; khoa học xã hội, luật, kinh doanh và kinh tế học, giáo dục, phân khoa nghiên cứu, phân khoa chuyên nghành mở, nghiên cứu quốc tế.
Cơ sở Yongin: nhân văn; nghiên cứu Tây Âu và Mỹ, nghiên cứu về Trung và Đông Âu; nghiên cứu Châu Á và Phi; kinh tế học và kinh doanh, khoa học tự nhiên, kỹ thuật thông tin, khoa học chuyên nghành mở, thể thao, giải trí quốc tế.
Bậc sau đại học:
Nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, Kỹ thuật.
Kỳ học:
+ Kỳ học Mùa Xuân: 3 tháng 3 - 22 tháng 6
+ Kỳ học Mùa Thu: 1 tháng 9 đến 21 tháng 12
Đối với sinh viên quốc tế, trường cung cấp chỗ ăn ở sinh hoạt trong khu ký túc xá của trường. Đây là một môi trường tiện nghi, hiên đại và sạch sẽ. Sinh viên được cung cấp internet và các cơ sở vật chất khác.

Bình luận

Tin tức mới

Liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TƯ VẤN DU HỌC KACHIMI
544 - LÊ THANH NGHỊ - TP HẢI DƯƠNG- HẢI DƯƠNG
Tel: (0323) 833.668
Email: tuvanduhockachimi@gmail.com
Website: kachimi.edu.vn
Facebook: facebook.com/nhatngukachimi
_________________________________
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TƯ VẤN DU HỌC KACHIMI
Fanpage Facebook
Bản đồ
Lượt truy cập
  • 1
  • 49
  • 506,124
Ban ngành liên kết