Bái Đính – Tràng An: Một chuyến đi khó phai

  23/12/2016
Có thể nói chuyến đi đã để lại trong lòng tất cả những thành viên những kỉ niệm không bao giờ có thể quên. Tham gia vào chuyến đi, các thành viên trong ngôi nhà Kachimi được tận mắt mình nhìn thấy những thắng cảnh với núi non hùng vĩ – nơi mà xưa kia đã từng là kinh đô của người Việt, được tận tai nghe những lời giới thiệu, thuyết trình tình cảm, nhiệt huyết của chị hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp – người con của mảnh đất cố đô, được tự  mình cảm nhận từng bước chân mỗi khi mình leo lên những dãy bậc thang dài hun hút…
 
Kachimi chụp ảnh lưu niệm tại Bảo Tháp, tòa Tháp có 13 tầng, đây được coi là ngôi Bảo tháp cao nhất Đông Nam Á.
 
 

Và điều đặc biệt hơn, tham gia vào chuyến tham quan này của chúng tôi có thầy Kang Sung Su - Giám đốc Hàn ngữ, người đã đồng hành cùng Kachimi trong suốt thời gian qua – 1 người thầy được tất cả mọi người vô cùng yêu quý và ngưỡng mộ. 

Thầy Kang Sung Su - Giám đốc Hàn ngữ 

Chuyến dã ngoại của chúng tôi khởi hành từ rất sớm trong cái tiết trời se lạnh, những cơn gió nhẹ nhàng, mơn man vui đùa cùng những tia nắng ấm áp, dịu dàng. Có vẻ như thời tiết cũng đã dành cho gia đình Kachimi thật nhiều ưu đãi.

Một trong những trải nghiệm không thể không có khi đi Tràng An là du thuyền xuyên thủy động.

Được tự mình xuôi mái chèo đưa thuyền đi giữa một vùng non xanh nước biếc, bên dưới là mặt đầm trong veo, phía trên là sừng sững những ngọn núi đá vôi phủ đầy rừng cây? Kachimi đã có một trải nghiệm như thế ở Tràng An.

 

Trên mỗi chiếc thuyền nhỏ (chở được 5 người), đều trang bị hai, ba mái chèo để các thành viên trổ tài và chụp ảnh. Chèo thuyền khá mệt, nhưng ai cũng khấp khởi trong lòng vì được “hành nghề” giữa một vùng phong cảnh say lòng đến thế. Trên đường đi, cô lái đò còn kể cho chúng tôi nghe những chuyện xưa tích cũ về các ngôi đền cổ chuẩn bị ghé thăm.

 

 Sau chuyến đi, cả đoàn ai nấy đều thấy người mỏi rã rời, song trong lòng lại thấy vô cùng sung sướng và tự hào. Được đi chơi với thầy giáo, với bạn bè, được khám phá những vùng đất tuyệt đẹp trên dải đất hình chữ S, được tìm hiểu về văn hóa, con người mảnh đất cố đô Ninh Bình … là những trải nghiệm tuyệt vời mà thành viên Kachimi luôn ghi nhận. Chuyến đi này đã giúp tình thân của thành viên Kachimi được gắn kết chặt chẽ và bền vững hơn. Các thành viên thêm quý mến nhau và cũng thầm cảm ơn Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn Du học Kachimi đã tạo điều kiện cho các thành viên có một dịp vui chơi sảng khoái và lý thú đến vậy.

 
 
 

 Cả đoàn chụp ảnh kỉ niệm tại chùa Bái Đính

 

Bình luận

Tin tức mới

Liên hệ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TƯ VẤN DU HỌC KACHIMI
544 - LÊ THANH NGHỊ - TP HẢI DƯƠNG- HẢI DƯƠNG
Tel: (0323) 833.668
Email: tuvanduhockachimi@gmail.com
Website: kachimi.edu.vn
Facebook: facebook.com/nhatngukachimi
_________________________________
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TƯ VẤN DU HỌC KACHIMI
Fanpage Facebook
Bản đồ
Lượt truy cập
  • 1
  • 10
  • 553,449
Ban ngành liên kết